3 loại mặt nạ từ nấm linh chi tốt cho da hỗn hợp

Bất cứ một phương pháp làm đẹp nào cũng cần phải được lựa chọn kĩ lưỡng trên chất da để có thể đạt được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Tuy nhiên, nếu xét trên mặt bằng chung thì da hỗn hợp là loại da kén chọn và có yêu cầu cao nhất, chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn được phương pháp chăm sóc làn da cho phù hợp. Dưới đây là 3 phương pháp làm đẹp hiệu  quả dành riêng cho làn da hỗn hợp mà bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà.

3 loại mặt nạ từ nấm linh chi tốt cho da hỗn hợp

1. Mặt nạ nấm linh chi, lòng đỏ trứng gà và nước cam vắt.

Với làn da hỗn hợp khó tính, mỗi vùng da sẽ có một chế độ chăm sóc khác nhau, chính vì thế mà việc đảm bảo để có được một hỗn hợp trung tính phù hợp với làn da này là rất khó. Nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm vì với hỗn hợp đắp mặt được tạo nên từ bột nấm linh chi xay nhuyễn, lòng đỏ trứng gà và nước cam vắt thì làn da của bạn sẽ được cải thiện từ bên trong. Tuy nhiên, lưu ý, khi sử dụng loại mặt nạ này, các bạn nên sử dụng vào buổi tối để hạn chế tối đa ánh nắng mặt trời để tránh bắt nắng.

2. Mặt nạ nấm linh chi và mật ong.

Đây là phương pháp chăm sóc da tương đối nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả. Theo đó, bạn chỉ cần trộn một lượng vừa phải bột nấm linh chi cùng với mật ong để tạo thành hỗn hợp sền sệt là được. Sau đó, dùng hỗn hợp này để đắp lên da tuần 3 lần, mỗi lần 30 phút để thấy được hiệu quả rõ rệt.

3. Mặt nạ nấm linh chi, mật ong và sữa chua.

Sử dụng bột nấm linh chi, mật ong cùng với sữa chua không đường vừa đủ sau đó quậy hỗn hợp đều tay để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp đó, bạn rửa mặt sơ với nước ấm rồi dùng hỗn hợp trên thoa đều lên mặt, massage mặt theo hình xoắn ốc cho dưỡng chất có trong nấm linh chi, mật ong và sữa chua thẩm thấu sâu vào da rồi để khoảng 20 phút cho đến khi mặt nạ khô thì rửa mặt lại với nước sạch. Thực hiện phương pháp này đều đặn 3 lần/ 1 tuần, bạn sẽ thấy được sự thay đổi tích cực của làn da. Chúc các bạn thành công.