Bí quyết cho làn da tươi trẻ nhờ nhân sâm, hạnh nhân và mật ong.

Người xưa có câu ” nhất dáng, nhì da”. Có thể bạn không đẹp, không thật sự sắc nước hương trời, nhưng nếu bạn sở hữu một làn da đẹp thì hẳn là bạn có thể “cân” tất cả những yếu tố trên. Chính vì điều này mà không ít chị em tự nguyện bỏ ra thời gian và tiền bạc để chăm sóc, phục hồi và cải tạo làn da.

Bí quyết cho làn da tươi trẻ nhờ nhân sâm, hạnh nhân và mật ong.

Với nhu cầu đó, vô hình chung nhiều chị em tìm đến các loại mỹ phẩm trôi nổi hay những loại mỹ phẩm cải thiện làn da cấp tốc khiến cho làn da ban đầu có vẻ rất đẹp, xong dần già lại bị nhiễm hóa chất khiến làn da không thể phục hồi được như trước. Thế nên, hãy cân nhắc trước khi sử dụng bất kì một loại mỹ phẩm nào nếu bạn có nhu cầu. Nhưng, có một lời khuyên chân thành dành cho bạn đó là bạn hoàn toàn có thể cải thiện làn da sỉn màu, thô ráp của mình nếu bạn lựa chọn phương pháp làm đẹp tự nhiên từ nhân sâm, hạnh nhân và mật ong.

Chỉ bằng những nguyên liệu hết sức đơn giản, dễ tìm và cũng không quá mắc mỏ như nhân sâm, hạnh nhân và mật ong… bạn tuyệt nhiên có thể chăm sóc làn da hiệu quả từ tận sâu bên trong ngay tại nhà. Theo đó, để thực hiện liệu pháp này bạn chỉ cần trộn bột nhân sâm, bột hạnh nhân mỗi loại nửa muỗng cà phê cùng với 1 muỗng mật ong và 1 muỗng nước cốt chanh tươi để tạo thành hỗn hợp đắp mặt.

Sau khoảng 15- 20 phút đắp mặt bằng thứ hỗn hợp này, bạn hãy nhẹ nhàng rửa lại mặt bằng nước ấm cho da thật sạch, trong quá trình rửa mặt, đừng quên massage để dưỡng chất có trong mặt nạ thẩm thấu vào da. Tiếp đó, bạn hãy rửa lại mặt một lần nữa với nước lạnh để se khít lỗ chân lông. Thực hiện phương pháp này đều đặn 2- 3 lần/ tuần để thấy sự thay đổi rõ rệt nhất của làn da bạn.