Bồi bổ sức khỏe cho người thương bằng canh nhân sâm nấu sườn heo, bạch quả

Ngoài việc là một loại dược liệu giúp cải thiện sức khỏe thì nhân sâm còn à một vị thuốc cực kì tốt dành cho nam giới. Nó có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện số lượng tinh trùng và thúc đẩy quá trình di chuyển của chúng. Nhờ đó mà với những người bị chứng vô sinh, nhân sâm là loại “thần dược” hữu hiệu được khuyên dùng. 

Bồi bổ sức khỏe cho người thương bằng canh nhân sâm nấu sườn heo, bạch quả

Bên cạnh đó, nhân sâm còn là dược liệu giúp tăng sự ham muốn, cải thiện các tình trạng rối loạn cương dương… từ đó mà nam giới sẽ được củng cố để tăng thêm khả năng “yêu” của mình. Và với vai trò là một người phụ nữ, một người vợ… bạn hoàn toàn có thể cải thiện cuộc sống vợ chồng và tăng thêm sức khỏe cho chàng bằng món nhân sâm nấu sườn heo, bạch quả cực đơn giản.

Để thực hiện món ăn này, trược tiên các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết bao gồm nửa cân sườn non, 5 cái chân gà, 5 lát hoài sơn, 3g thục địa, bạch quả 25g, hạt kỷ tử 15 hạt, 3 lát bắc kỳ, 10cm đỗ trọng cùng với khoảng 2,5g nhân sâm và 2 lít nước dùng.

Tất cả các nguyên liệu trên (trừ sườn non) sau khi rửa sạch thì cho vào nồi cùng với 2 lít nước dùng hầm thật kĩ. Thời gian hầm khoảng 1 giờ cho nước dùng được thơm ngon. Tiếp đó, bạn cho phần sườn đã chặt nhỏ và trụng qua nước sôi vào nồi và tiếp tục hầm cho đến khi xương sườn nhừ hẳn thì nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Với món ăn này, bạn có thể dùng kèm với nước tương cho thêm phần đậm đà. Và nếu, không muốn ăn xuông, bạn có thể sử  dụng món ăn này như một món canh thông thường để ăn kèm với cơm. Huong vị đậm đà, thơm lừng của canh nhân sâm nấu sườn heo, bạch quả chắc chắn sẽ khiến chàng mê tít đấy.