Cách dùng và liều dùng để sử dụng nấm linh chi hiệu quả.

Là loại thực vật quý có tính dược cao, sâm linh chi dần góp mặt trong cuộc sống của nhiều người, trong đó có người Việt Nam. Và làm thế nào để sử dụng sâm linh chi một cách hiệu quả, nhằm khai thác được triệt để những tác dụng của nó là điều người sử dụng sâm linh chi nào cũng thắc mắc. Và để lý giải thắc mắc đó, nhansamhanquoc.com sẽ gợi ý cho các bạn cách dùng và liều dùng sâm hiệu quả nhất.

Cách dùng và liều dùng để sử dụng nấm linh chi hiệu quả.

Theo đông y thì loại dược liệu này có vị nhạt, rất ấm. Nó được xem là cứu tinh dành cho những người bị viêm, thường xuyên căng thẳng, hay quên. Bên cạnh đó, những người bị các bệnh lí về tình dục cũng có thể sử dụng cải thiện tình hình. Chung quy lại sẽ tùy vào từng bệnh, từng mục đích mà có 3 liều dùng cơ bản sau đây:

– Liều dùng thấp (3g/ngày): Đây là liều lượng dùng để bổ trợ làm tăng công hiệu của quá trình chữa trị tiểu đường, viêm loét dạ dày rất hiệu quả. Bên cạnh đó, sử dụng liều dùng thấp thường xuyên sẽ còn giúp cải thiện sức khỏe, phòng chống ung thư và tăng trí nhớ.

– Liều dùng trung bình (6- 10g/lần, chia làm 2-3 lần để sử dụng trong ngày): Với liều lượng này, những bệnh lí như đái tháo đường, viêm dạ dày… chỉ cần 2-3 tháng để có thể hồi phục chức năng và trở lại mức ổn định như người bình thường. Riêng với bệnh ung thư, nên sử dụng thường xuyên để có được thành quả tốt.

– Liều dùng cao (120g/lần/ngày, chia làm 2-3 lần để sử dụng): Đây là liều dùng dành cho những trường hợp bị ngộ độc thức ăn hoặc phải điều trị các bệnh cấp tính. Liều cao chỉ dùng trong thời gian gian, dùng tức thời để có được hiệu quả tức thời.