Cách thực hiện món nấm linh chi hầm gà bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng nấm linh chi một cách hiệu quả. Nhưng một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng và yêu thích nhất đó là kết hợp nấm linh chi trong các món ăn. Việc kết hợp này không chỉ làm tăng thêm công dụng và hiệu quả từ nấm, mà nó còn khiến cho người dùng cảm thấy ngon miệng, mới lạ và hào hứng hơn.

Cách thực hiện món nấm linh chi hầm gà bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe

Và món ăn mà nhansamhanquoc.com muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay đó là món nấm linh chi hầm gà cực kì ngon miệng và bổ dưỡng. Chắc chắn, với món ăn này quá trình điều trị và cải thiện sức khỏe, bệnh tình của bạn sẽ không bị bó buộc và nhàm chán.

Để thực hiện món ăn này, trước hết các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu gồm nấm linh chi, gà giò hoặc gà ác, gừng, hành tươi và những gian vị cần thiết. Số lượng của các nguyên liệu các bạn có thể linh động tùy theo số lượng người và nhu cầu sử dụng của người bệnh.

Khi nguyên liệu đã được chuẩn bị và sơ chế xong, các bạn cho gà cùng với một nửa phần nấm linh chi vào hầm cho thật nhừ. Tiếp đó, cho phần nấm linh chi cùng các nguyên liệu còn lại vào nồi hầm thêm với lửa nhỏ. Lúc này, bạn có thể nêm luôn gia vị để thịt gà và nước dùng được thấm. Cho đến khi thấy mùi thơm và xiên đũa thấy gà mềm, nấm rục thì tắt bếp.

Với món ăn này, để đảm bảo được hiệu quả thì các bạn nên dùng ngay khi món ăn còn nóng. Nên nhớ chia nồi hầm thành 2 bữa để dùng trong ngày, không nên dùng hết 1 lần vì sẽ dễ ngán và cơ thể không hấp thụ kịp dưỡng chất có trong món ăn. Dùng món ăn này thường xuyên 1 lần/ tuần, sức khỏe và sinh lí của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện và điều phối một cách hài hòa, hợp lí. Chúc các bạn thành công.