Công thức cho món sữa nhân sâm thơm ngon, dậy vị

Nếu như những cách chế biến nhân sâm với rượu, mật ong hay hầm với thịt gà làm bạn cảm thấy nhàm chán và mất dần khẩu vị… thì hãy thử đổi gió bằng món sữa nhân sâm cực kì ngon và lạ miệng này thôi nào. Với cách chế biến cực kì đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể có một món nước uống ngon lành và bổ dưỡng rồi.

Công thức cho món sữa nhân sâm thơm ngon, dậy vị

Để thực hiện được món nước uống này, trước tiên các ban cần chuẩn bị 1 cốc sữa tươi khoảng 350ml, 1/4 quả táo, 2 muỗng canh mật ong cùng với một đoạn rễ nhân sâm tươi. Sau khi những nguyên liệu trên được chuẩn bị đầy đủ, các bạn cho tất cả vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.

Sữa nhân sâm sau khi thành phẩm sẽ có độ hơi sệt của bột táo và nhân sâm, cùng với đó là một mùi thơm dễ chịu cùng một vị ngon khó cưỡng. Sữa nhân sâm sau khi thực hiện nên dùng ngay, tránh để tủ lạnh vì sẽ làm mất đi  phần nào tác dụng của nhân sâm, đồng thời khiến người dùng dễ bị đau bụng.

Sữa nhân sâm là món uống ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh đó với cách thức chế biến nhanh và đơn giản, sữa nhân sâm còn thuận lợi để bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Đây là loại nước uống giúp phục hồi thể trạng và cải thiện sức khỏe rấ tốt. Nó đặc biêt phù hợp với những người vừa ốm dậy hoặc những người có thể trạng yếu, kém tập trung trong học tập và công việc.