Hết mụn, hết thâm, hết mệt mỏi nhờ trà linh chi Hàn Quốc.

Xa xưa, nấm linh chi thường chỉ được dùng cho vua chúa và các quan chức cấp cao bởi người xưa xem nó là một loại dược liệu quý hiếm. Cho đến hiện nay, khi mà nấm linh chi đã được nhân giống hiệu quả và được khoa học nghiên cứu, chứng minh về công dụng của nó đối với sức khoẻ con người thì nó lại càng được sử dụng phổ biến.

Hết mụn, hết thâm, hết mệt mỏi nhờ trà linh chi Hàn Quốc.

Theo nghiên cứu của ngành khoa học hiện đại nghiên cứu về y học thì nấm linh chi là một trong số ít những loại thực vật sở hữu nhiều dưỡng chất tự nhiên và nhiều công dụng như germanium, acid ganoderic, acid ganodermic, acid oleic, ganodosteron, ganoderans, adenosin, beta-D-glucan. Đặc biệt, hàm lượng germanium có trong nấm linh chi cao hơn từ 5- 8 lần so với các loại nấm và thực vật khác.

Ngoài ra, các nhà khoa học nghiên cứu về nấm linh chi tại Việt Nam còn tìm ra 21 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự hoạt động, vận hành và chuyển hoá năng lượng, trao đổi chất  của loại nấm này. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến các nguyên tố vi lượng tiêu biểu và có vai trò quan trọng với cơ thể như kalium, canxium, natrium hay đồng, sắt.

Thông thường, để tăng tính hiệu quả của loại dược liệu này, người ta thường chế biến nấm linh chi theo phương pháp hãm trà tiện dụng. Theo đó, nấm linh chi sau khi được xắt lát, phơi khô sẽ được bảo quản và sử dụng như với trà bình thường. Người ta thường hãm nước trà linh chi lại nhiều lần và sử dụng uống thay nươc trà bình thường.

Nước trà linh chi sở hữu tính ấm, vị nhạt rất dễ uống. Nó có tác dụng rất tốt đối với sức khoẻ và sắc đẹp của người dùng. Cụ thể, nó tác dụng trực tiếp vào các kinh can, tỳ, vị giúp cải thiện khẩu vị ăn uống, cải thiện đường tiêu hoá, tăng cường trí nhớ, khả năng miễn dịch và phòng ngừa bệnh ung thư một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, nó còn có công dụng cực tốt trong công cuộc xoá các vết thâm nám, tàn nhang và ngăn ngừa mụn hiệu quả. Nước trà chiết từ nấm linh chi có tính mát nên cũng rất tốt đối với các trường hợp nóng trong người gây nên các loại mụn trứng cá, mụn nhọt, mụn bọc.