Khai trương Showroom “Sâm Bắc Triều Tiên” đầu tiên tại Hà Nội

Chiều 5/12, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Chuyển giao công nghệ Vạn Tuế đã chính thức khai trương Showroom Sâm Bắc Triều Tiên tại 73 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty với công ty Korea General Mannyon Helth Corp thông qua sự giúp đỡ tích cực của Đại sứ quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên tại Việt Nam.

 

Ông Nghiêm Khắc Hải, Giám đốc Cty CP TMĐT và CGCN Vạn Tuế (bên trái) và ông Lee Yong Ul,

Chủ tịch HĐQT Cty Mannyo Health cùng cắt băng khai trương showroom

Từ lâu, Nhân sâm đã được coi là “tiên dược”, đứng đầu trong bốn vị thuốc bổ của Đông y (Sâm, Nhung, Quế, Phụ), có tác dụng tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể, chống tiểu đường, tăng cường hoạt động gan, chống lão hóa, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường tiêu hóa, chống xơ cứng động mạch, ngăn ngừa ung thư… Sâm có nhiều loại khác nhau, nhưng loại có xuất xứ tại Cao Ly (Triều Tiên) được đánh giá là tốt nhất.

Một góc showroom Sâm Bắc Triều Tiên – 73 Nguyễn Khuyến

Công ty Korea General Mannyon Helth Corp (Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên) được thành lập năm 1984. Qua 25 năm phát triển, các chế phẩm từ Sâm, Nhung, nấm Linh Chi… của công ty với thương hiệu Mannyon Health đang là thương hiệu hàng đầu tại Triều Tiên. Bằng sự hợp tác với Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Chuyển giao công nghệ Vạn Tuế, lần đầu tiên các sản phẩm với thương hiệu Mannyon Health sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm giới thiệu ra thị trường đều đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm, chứng nhận chất lượng và cấp phép lưu hành.

 

Hiện tại, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư và Chuyển giao công nghệ Vạn Tuế là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Theo lãnh đạo Công ty, ngay sau sự ra đời Showroom đầu Tiên tại 73 Nguyễn Khuyến, Công ty sẽ tiếp tục triển khai thành lập hệ thống với 2 Showroom nữa tại Hà Nội và 1 tại TP Hải Phòng.