Làn da trắng hồng rạng rỡ chỉ sau một tuần nhờ một loại mặt nạ đơn giản, rẻ tiền.

Làn da trắng hồng, rạng rỡ luôn là một trong những mong muốn luôn thường trực ở hầu hết phụ nữ. Tuy nhiên, để có được làn da như thế lại không phải chuyện đơn giản, nhiều người thậm chí đã phải bỏ ra một khoản tiền cực kì lớn để sử dụng các loại thuốc và các phương pháp làm đẹp đầy đau đớn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ đi những phương pháp đó với làn da đẹp lên trông thấy chỉ với loại mặt nạ dươi đây.

Làn da trắng hồng rạng rỡ chỉ sau một tuần nhờ một loại mặt nạ đơn giản, rẻ tiền.

Nguyên liệu:

– Bột bào tử nấm linh chi xay nhuyễn: 3- 5gr

– Mật ong chúa hoặc mật ong nguyên chất: 2 muỗng cà phê.

– Nước cốt chanh tươi: 1 muỗng.

Cách thực hiện:

– Đem tất cả những nguyên liệu trên cho vào một chiếc chén nhỏ rồi trộn đều cho đến khi hỗn hợp trở nên nhão và sệt lại.

– Rửa sạch mặt bằng nước ấm, lấy khăn thấm khô rồi thoa hỗn hợp trên lên da, massage theo chiều xoắn ốc cho dưỡng chất có trong hỗn hợp thẩm thấu sâu vào da.

– Sau khi massage, để như vậy tầm 30 phút cho đến khi mặt nạ khô thì rửa mặt lại với nước cho thật sạch. Thực hiện phương pháp này đều đặn 2- 3 lần/ tuần, làn da của bạn sẽ trắng hồng và rạng rỡ lên trông thấy. Lưu ý, chỉ nên sử dụng loại mặt nạ này vào buổi tối, và tránh ánh nắng để đạt được hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.