Món ăn ngon từ nhân sâm giúp tăng size cho “núi đôi”

Sở hữu một vòng 1 đầy đặn, căng tràn sức sống là ao ước của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên cơ địa, thể trạng và cấu trúc di truyền của mỗi người mỗi khác nên không phải ai cũng được thỏa niềm ao ước đó. Chính vì thế mà những người có kích thước vòn 1 nhỏ thường cảm thấy tự ti, kém hấp dẫn hơn so với những người khác. Điều này được thể hiện rõ nhất trong thời trang. Có thể là cùng một chiếc váy, cùng một chiều cao, thế nhưng người có vòng 1 đầy đặn bao giờ cũng có phần nổi trội hơn so với người “không có gì”.

Món ăn ngon từ nhân sâm giúp tăng size cho "núi đôi"

Tuy nhiên, sự mặc cảm này hoàn toàn có thể xóa bỏ nếu bạn sử dụng món nhân sâm hồng móng heo dưới đây một cách thường xuyên. Với khả năng tăng cường sức khỏe, cải thiện và phục hồi thể trạng hiệu quả… nhân sâm thực sự sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người cơ địa yế và người tự ti về “điện nước” của cơ thể.

Nói về cách thực hiện món nhân sâm hầm móng giò này thực chất rất đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 10g nhân sâm, 200g móng heo cùng với 50g đậu phộng, 1 lít nước dùng cùng với các gia vị nêm nếm cần thiết.

Sau khi những nguyên liệu đã được chuân bị đầy đủ và sơ chế kĩ lưỡng thì các bạn tiến hành luộc sơ qua móng heo. Móng heo sau khi luộc sẽ được vớt ra rồi cho vào nồi nước dùng đã chuẩn bị sẵn (không có nước dùng có thể thay bằng nước lọc) để hầm cùng với nhân sâm và đậu phộng.

Sau khoảng 90 phút, khi móng heo và các nguyên liệu đã tương đối chín hẳn thì nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi múc ra chén ăn nóng. Sử dụng nhân sâm hầm móng heo, đậu phộng 1- 2 lần/ tuần giúp lưu thông tuyến sữa và cung cấp thêm protein có lợi giúp ngực luôn săn chắc và nảy nở. Bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 2- 4 tuần sử dụng. Chúc các bạn khỏe mạnh và thành công.