Nấm linh chi hầm thịt gà, nhãn nhục, đảng sâm và hạt sen

Một loại dược liệu tốt khi kết hợp cùng món ăn ngon ngoài việc đem lại sự ngon miệng thì nó còn là phương pháp hữu hiệu giúp làm giảm đi cảm giác ngán thuốc. Và món nấm linh chi hầm thịt gà, nhãn nhục, đảng sâm, hạt sen là một món ăn như thế. Ngoài việc đem đến cho bạn một cảm giác đã miệng thì nó còn giữ nguyên công dụng và giúp bạn cải thiện sức khỏe, bệnh lí một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nấm linh chi hầm thịt gà, nhãn nhục, đảng sâm và hạt sen

Để món ăn này được ngon, bạn nên chặt gà ra thành nhiều miếng nhỏ chứ không nên để nguyên con như với các món hầm khác. Điều này giúp cho quá trình hầm được nhanh hơn, đồng thời nó cũng góp phần tạo nên sự đậm đà và dậy vị hơn cho món ăn.

Bên cạnh đó, khi hầm các bạn nên canh lửa nhỏ nếu có thời gian, hoặc có thể bật lửa to cho sôi rồi giảm nhỏ dần cho đến khi món ăn nhừ hẳn. Đặc biệt, để phát huy hết những tác dụng và công hiệu của món ăn, các bạn nên dùng nồi hầm, muỗng thử bằng sứ chứ không nên dùng các vật dụng bằng kim loại và hợp kim.

Chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu đã có vào nồi hầm, đậy nắp nồi lại và ninh nhừ cho đến khi món ăn tỏa ra mùi thơm và mềm là được. Khi này, bạn có thể chia làm hai  phần để ăn trong ngày, ăn khi bụng rỗng để cơ thể hấp thu dưỡng chất được nhanh chóng và dễ dàng nhất. Ăn đều đặn mỗi tuần 1 lần, ngoài việc giúp  bạn cải thiện sức khỏe thì nó còn giúp tinh thần bạn thoải mái và tỉnh táo hơn. Chúc các bạn may mắn và thành công.