Nhân sâm chiên giòn, món ăn vặt không thể bỏ qua của xứ sở kim chi

Nổi tiếng với số lượng nhân sâm nhiều và chất lượng bậc nhất, nhân sâm dần trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây. Nếu như ở Việt Nam và một số quốc gia khác, nhân sâm được xem là loại dược liệu quý hiếm và đắt tiền thì ở Hàn Quốc nó lại được chế biến thành khá nhiều món ăn phổ biến.

Nhân sâm chiên giòn, món ăn vặt không thể bỏ qua của xứ sở kim chi

Tại chợ nhân sâm Geumsan ở Chungcheongnam-do, thuộc miền Trung Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng bắt gặp được những xe hàng bán nhân sâm. Nhân sâm ở đây được chế biến thành khá nhiều món ăn, nhưng được lòng các bạn trẻ nhất phải kể đến món nhân sâm chiên giòn ở đây.

Nhân sâm sau khi được sơ chế cho thật sạch được nhúng vào lớp bột gồm bột mì, trứng và nước lạnh rồi đem chiên. Nhân sâm sau khi chiên sẽ giòn tan, vàng ruộm cực kì hấp dẫn và bắt mắt. Nhân sâm chiên giòn thường được xem như món ăn đường phố khá bình dân được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến.

Ngoài vai trò là một món ăn vặt thì nhân sâm chiên giòn là món khoái khẩu của các quý ông để nhâm nhi cùng vơi rượu sâm bổ dưỡng nữa đấy. Nhân sâm nói chung và món nhân sâm chiên giòn nói riêng là loại thực phẩm cực kì bổ dưỡng. Nó không chỉ giúp đường tiêu hóa vận động tốt hơn, mà bên cạnh đó nó còn hỗ trợ giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe, sinh lý của phái mạnh khiến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh được cải thiện nhiều. Với hương vị thơm ngon rất đặn biệt, chắc chắn món ăn này sẽ chinh phục các bạn ngay từ lần đầu tiên đấy.