Sử dụng sâm linh chi hiệu quả dưới dạng thái lát

Cuộc sống càng hiện đại, con người lại càng đầu tư và chăm lo nhiều cho sức khoẻ. Tuỳ theo từng nhu cầu khác nhau mà quá trình chọn lựa phương pháp hỗ trợ sức khoẻ sẽ khác nhau. Tuy nhiên, một trong số những phương pháp chăm sóc, cải thiện sức khoẻ tự nhiên, an toàn nhất phải kể đến đó là sử dụng sâm linh chi.

Sử dụng sâm linh chi hiệu quả dưới dạng thái lát

Sâm linh chi được biết đến là dược liệu quý có nhiều công dụng đối với sức khoẻ. Nó giúp hỗ trợ cải thiện sức khoẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời nó cũng có tác dụng bổ trợ, hỗ trợ điều trị đối với một vài bệnh lí như ung thư, bệnh về đường tiêu hoá và xương khớp rất tốt.

Thông thường, sẽ có nhiều cách để sử dụng sâm linh chi, thế nhưng phương pháp sử dụng được biết đến nhiều và công hiệu nhất phải kể đến đó là phương pháp sử dụng nấm linh chi dưới dạng thái lát. Đây là cách thức sử dụng được người Hàn Quốc áp dụng triệt để.

Để sử dụng linh chi thái lát, trước tiên linh chi sau khi mua về cần phải được sơ chế cho thật kĩ rồi cho vào ấm đun với khoảng 1 lít nước. Cứ 50g linh chi (đủ dùng cho 10 người) thì cần 1 lít nước. Nước sau khi đun với nấm linh chi khoảng 2- 3 phút thì tắt bếp rồi tiếp tục đun lại lần 2 khooảng 5 phút, lần 3 khoảng nửa tiếng cho đến khi nước trong ấm rút còn 800ml thì tắt bếp.

Sau khi thực hiện xong quá trình đun nước lần 1 thành công, chúng ta tiếp tục thực hiện đun nước lần 2 và 3 bằng cách cắt nhỏ nấm ra và tiếp tục thực hiện quá trình như lần đầu tiên. Cuối cùng sau khi nước 1, nước 2, nước ba đã hoàn thành và nước còn lại chỉ vào khoảng 400ml thì đem bỏ vào bình sạch và bảo quản trong tủ lạnh.

Sử dụng nước nấm linh chi thái lát như trên mỗi ngày có công dụng rất tốt cho sức khoẻ. Để quá trình sử dụng hiệu quả, bạn nên sử dụng 240ml nước linh chi mỗi ngày, chia thành 2-3 lần, mỗi lần 80- 120ml. Uống đều đặn sẽ giúp cải thiện sức khoẻ, làm tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và phòng ngừa bệnh ung thư hiệu quả.