Thịt gà hầm sâm ngon lành và cực kì bổ dưỡng

Nhân sâm vốn được biết đến là loại thực phẩm cực kì bổ dưỡng. Thế nhưng cách chế biến sâm tươi nói chung và các món ăn từ sâm lại thường xuyên là vấn đề nan giải đối với người sử dụng. Vì thế, ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn  một trong số những món ăn ngon bổ dưỡng chế biến từ sâm. Không quá cầu kì, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chúng ngay tại nhà.

Thịt gà hầm sâm ngon lành và cực kì bổ dưỡng

Món ăn mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này đó là món thịt gà hầm nhân sâm. Đây là món ăn rất phổ biến ở Hàn Quốc. Nó là món ăn được xếp vào hàng đặc sản mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây. Để thực hiện được món ăn này, trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 con gà mái, tốt nhất nên chọn loại gà có chân đen. Tiếp đó bạn làm sạch gà rồi nhồi sâm thái lát vào bụng gà và khâu kín lại.

Gà sau khi được khâu kín bạn cho vào nồi hầm cho nhừ, Khi hầm chú ý đun lửa nhỏ đê sâm đủ thời gian ngấm vào phần thịt gà và tiết ra nước hầm. Sau khi gà được hầm nhừ. các bạn dùng nóng và dùng cả cái lẫn nước để tăng thêm hiệu quả của món ăn.

Thịt gà hầm sâm là món ăn cực kì thơm ngon và bổ dưỡng. Sử dụng thịt gà hầm sâm 1- 2 lần/tuần sẽ giúp tăng cường sinh lực và cải thiện sức khỏe của người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Lưu ý nên dùng cả phần sâm bên trong gà để đạt được hiệu quả tốt nhất.